GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
CHÙA NGHĨA HÒA - NHA TRANG
PHÁP THÍ HỘI
Số 05 - TTB

Ban Quản Trị Website Pháp Thí Hội
Website www.phapthihoi.org
Email: phapthihoi@gmail.comPhật Lịch 2554, Sài Gòn ngày 01/01/2010

Thông Báo

Chương Trình Kết Duyên Phật Pháp


Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quý Phật Tử!

Ban Quản Trị website Pháp Thí Hội xin thông báo tới toàn thể quý Phật Tử Chương Trình Kết Duyên Phật Pháp. Chi tiết như sau:

1) Mục Đích: Với mong muốn cùng quý Phật Tử kết chút Pháp Duyên, đồng thời giúp đỡ quý Phật Tử gần xa có thêm phương tiện tu tập theo giáo pháp của Đức Thế Tôn. Ban Quản Trị quyết định sẽ xây dựng một Tủ Sách Phật Học Phổ Thông.

2) Phương Thức Hoạt Động: Ban Quản Trị sẽ xây dựng một thư viện Kinh-Sách Phật Giáo dưới dạng CD/DVD và Sách Phật Học. Ban Quản Trị sẽ chọn lọc là các bài thuyết pháp, giảng kinh tiêu biểu của các chư tôn đại đức để biên tập thành một bộ CD/DVD/Sách Phật Học/ từ thấp đến cao để giúp cho quý Phật Tử có điều kiện học Phật một cách bài bản, có hệ thống.

3) Đối Tượng Phục Vụ: Tất cả mọi người có mong muốn tìm hiểu về giáo lý của Đức Phật. Các CD/DVD/Sách Phật Học này sẽ được gửi cúng dường tới các chùa và các cá nhân trên khắp đất nước bằng đường bưu điện.

4) Nội Dung: Tủ Sách Phật Học bao gồm CD/DVD/Sách/Tranh/Tượng/máy niệm Phật …. Nội dung CD/DVD sẽ được tuyển chọn từ thư viện Pháp Âm của website Pháp Thí Hội. Danh mục Sách Phật Học sẽ được cập nhật trên trang web để quý Phật Tử thuận lợi trong việc chọn lựa. Tất cả thông tin sẽ được đưa lên trang Thỉnh Pháp. Quý Phật Tử chỉ cần lựa chọn tựa đề và để lại địa chỉ. Ban Quản Trị sẽ gửi tới tận nơi và hoàn toàn miễn phí trong lãnh thổ Việt Nam.

5) Tài Chính: Mỗi tháng cần ít nhất khoảng 5.000.000đ (Năm triệu đồng) để duy trì hoạt động của Tủ Sách Phật Học (trung bình khoảng 3000đ/1 CD mp3, 4000đ/DVD, chi phí Ấn Tống Kinh-Sách tùy từng tựa ). Do đó, tài chính cho 1 năm hoạt động của Tủ Sách Phật Học là 60.000.000đ. Nếu gặp thuận duyên, Ban Quản Trị sẽ mở rộng danh mục của Tủ Sách. Thời gian gửi CD/DVD/Kinh-Sách tới các địa chỉ sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chánh của chương trình.

6) Nhân Lực Thực Hiện: Ban Quản Trị website Pháp Thí Hội sẽ thực hiện việc sao chép CD/DVD và Ấn Tống Kinh Sách.

7) Thời gian thực hiện: Dự Án đã được tiến hành vào tháng 1 năm 2010.

Ban Quản Trị rất mong nhận được sự trợ duyên của quý Phật Tử để chương trình sớm đi vào hoạt động để đem lại lợi ích cho nhiều người.
Xin trân trọng cám ơn.

Ban Quản TrịWebsite có tất cả 78,946 pháp âm và 7,152 album thuộc tất cả các thể loại.
Có tổng cộng 138,925 lượt nghe.
Tổng số tu sĩ trong website 287, gồm cả tu sĩ trong nước và cả quốc tế.
Hiện đang có 1,332 thành viên đã đăng ký. Chào mừng thành viên mới nhất Minh Đức Phạm
Lượt truy cập 36,583,679